กว่าอาการปากขม ท้องอืด แน่นท้อง รู้สึกไม่สบายตัวจะหายไปนี่กี่เดือนคะ หรือว่ามีไปตลอดจนคลอดเลย

ตอนนี้ทรมานมาก แน่นท้องไปหมด ปากนี่ขมกินอะไรก็ไม่อร่อย เบื่ออาหาร จะเรอก็เรอไม่ออก โอ๊ย อึดอัด

1 Trả lời

ตอบยากจ้า บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ