ท้องอืด

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมค่ะ ท้องประมาณ 6 - 7. สัปดาห์ ท้องอืด แน่นท้องมากๆไม่สบายท้องเลยค่ะ จะเรอก็เรอไม่ออก รู้สึกแน่นท้องตลอด มีวิธีแก้ยังไงกันค่ะ

เป็นค่ะ ท้องอืดท้องดูโตมาก ทั้งที่กินน้อย กินนิดเดียวรู้สึกแน่นท้อง แต่หิวบ่อย

5y trước

ทายาหม่องค่ะ ทาตรงท้องข้างบนบนอ่ะคะ แต่ไม่รุ้ยาหม่องคนท้องทาได้ไหม

เป็นคะ ทั้งผายลมทั้งเรอหมดวันเลยคะ