เจ็บหน่วงๆใต้ท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้35+5วิค​ เมื่อวานเราพึงเลิกกับเเฟน​ เพราะเค้าคบกับคนอื่น​ เราร้องไห้เสียใจมาก​ พอตั้งสติได้เราเริ่มรู้สึกเจ็บหน่วงใต้ท้อง เป็นอะไรรึป่าว​ ต้องไปหาหมดไหม​ ตอนนี้ยังไม่หายเรย

1 Trả lời

ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัว..แม่อย่าเครียดนะคะ..คิดถึงลูกๆเยอะๆคะ..ผู้ชายที่ไม่รักลูกรักเมียมันก็เลวกว่าหมา..อย่าไปเสียดายคะคนเลวออกจากชีวิตเราไปแล้วคะแม่..ถ้าปวดท้องเยอะนอนพักแล้วไม่ดีขึ้นรีบไปหาหมอนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด..สู้ๆนะคะ กอดๆ❤❤

4y trước

ขอบคุณ​มากนะคะ💕✌️