ปวดหลัง

ตอนนี้ตั้งท้องได้2เดือนกว่าๆแล้วแต่มีอาการปวดหลังอย่างมากมีใครพอจะแนะนำได้บ้างมั้ยคะ

ยกมือค่า เปนจ้า เป็นคุณแม่ต้องอดทนหนักมากๆๆๆ พยายามอย่านั่งนาน นอนพักบ้าง เปลี่ยนอิริยาบถบ้าง เดินบ้างค่ะ อย่าเพิ่งไปนวดนะคะเผื่อเส้นยึดกว่าเก่า มดลูกกำลังขยายค่ะ เราปวดมากถ้านั่งนาน. นอนก็เอาผ้าหนาๆรองก้นเชื่อมหลังนะคะไม่แอ่นมากจะไม่ปวดจ้ะ บรรเทาได้😉ลองดูค่ะ

6y trước

ขอบคุณมากๆนะคะจะลองดูนะคะ

เราก็ปวด แต่ไม่มาก สามีเราเอาประเป๋าน้ำร้อนมาคอยประคบให้ก่อนนอนก็ช่วยได้คะ

6y trước

ยินดีคะ