37วีคแล้วจร้. แต่ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน

ตอนนี้ตั้งท้องได้37วีคแล้วค่ะแต่มีอาการเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือน. ปวดหลัง เจ็บซี่โครงอย่างมากเป็นสัญญาณใกล้คลอดหรือป่าว. ท้องแรกค่ะแม่ๆท่านใดรู้ช่วยแนะนำทีค่ะ

เจ็บเตือนคะเเม่. ถ้าเจ็บครรภ์คลอดคุณเเม่จะรู้เองเลยว่ามันเเตกต่างกันมาก. มดลูกจะบีบตัว. ท้องปี่ถี่ขึ้น. คะ. สู้ๆ.

6y trước

ยังไงถ้าเเข็งบ่อยๆถึ่ๆหรือทดไม่ไหวเเล้วไป. รพ. นะคะ

เจ็บเตือนจ้าาาา.