นอนหลับไม่สนิทเลย

ตอนนี้ตั้งท้อง12weekแล้วค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องไม่เคยนอนหลับสบายเลยสักคืนค่ะ แม่หลับง่ายค่ะแต่ฝันเยอะมากๆคืนนึงไม่ต่ำกว่า5เรื่องตื่นมาเข้าห้องน้ำแล้วหลับต่อก็ฝันอีก ตื่นมาเพลียมากๆค่ะ มีแม่คนไหนเป็นไหมคะ

1 Trả lời

ลองฝึกสมาธิดูนะคะ เผื่อช่วยให้หลับสบายขึ้น