ตอนนี้ตั้งท้อง 5 เดือนแล้วคะ แต่มีอาการปวดตรงก้นกกข้างขวามาก เวลาเดินจะเจ็บแป๊บขึ้นมาจะต้องหยุดเดินเลยคะ อันนี้ถือว่าปกติรึเปล่าคะ

ปกติค่ะตอน7เดือนจะยิ่งปวดมากค่ะ มดลูกขยาย เอ็นยึดเชิงกรานยืดเจ็บได้ปกติค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่า

5 เดือนกว่าเป็นเหมือนกันค่ะ นั่งนานๆไม่ได้เลย

7y trước

เวลานอนต้องนอนตะแคงนะคะ ช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้แปดเดือนแล้ว ไม่ค่อยปวดหลังเลยคะ

ปกติค่ะคุณแม่

7y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ไม่ปวดเท่าไหร่แล้วคะ