12week ทำสีผมแค่ปลายผมได้มั้ย

คือตอนนี้ได้ 12weekแล้วค่ะ อยากทำสีผมมาก #แต่อยากทำแค่ปลายผม จะทำได้มั้ยค่ะ ? เปลี่ยนสีนิดหน่อย แค่ปลายผม?? #ทำได้มั้ยช่วยบอกที

ทางที่ดีไม่อยากแนะนำนะคะแม่ อะไรที่เปนสารเคมีเลี่ยงได้ให้เลี่ยงดีกว่านะคะ อดใจไว้ก่อนคลอดแร้วค่อยทำน้าาา

6y trước

ขอบคุณคร้าา😊 อดใจไปอีก😂

ถ้ารักลูก ไม่แนะนำให้ทำค่ะ

6y trước

โอเครคร้าา😊