ปวดฟันมากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 15 สัปดาห์ ปวดฟันมาก ไม่เคยปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์เลยค่ะ ระหว่างรอไปหาหมอที่โรงบาลพรุ่งนี้ เเม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้หายปวดโดยไม่ต้องกินยามั้ยคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆค่อยกินยา เพราะสงสารตัวเล็กไม่อยากกินยาเยอะเลย

พารา ทานได้ค่ะ 1 เม็ดพอนะคะ

5y trước

กินเเล้วคะ ไม่ช่วยอะไรเลย555 เเต่กอเอี๊ยะเอาอยู่นะคะ ถึงจะได้นอน