ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 21 สัปดาห์ มีอาการปวดหน่วงๆของท้องน้อยทางซีกซ้าย เหมือนเวลามีประจำเดือน ผิดปกติไมค่ะหรือเป็นอาการปกติดี

น่าจะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะคุณแม่ อาการจะรู้สึก คล้ายๆ ปวดหน่วงๆ ปวดท้องน้อยแบบมีประจำเดือนได้ค่ะ เป็นเรื่องปกตินะคะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

6y trước

ขอบคุณค่ะ