ปวดฟันมากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 15 สัปดาห์ ปวดฟันมาก ไม่เคยปวดฟันระหว่างตั้งครรภ์เลยค่ะ ระหว่างรอไปหาหมอที่โรงบาลพรุ่งนี้ เเม่ๆคนไหนมีวิธีทำให้หายปวดโดยไม่ต้องกินยามั้ยคะ ถ้าไม่ไหวจริงๆค่อยกินยา เพราะสงสารตัวเล็กไม่อยากกินยาเยอะเลย

ทานยาพาราแก้ปวดก่อนนะคะ

5y trước

จัดไปหนึ่งเม็ดเมื่อคืน ไม่ช่วยอะไรเลย555😂