สงสัยเกี่ยวกับการตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้จะ8วีคแล้วค่ะ แต่ยังไม่เจอถุงการตั้งครรภฺ โดยปกติแล้วคุณแม่เจอถุงตั้งครรภ์ช่วงเวลาไหนคะ แล้วแบบนี้ปกติมั้ยเพราะน้องยังอ่อน รึเสี่ยงนอกมดลูก ตอนนี้จิตตกมากค่ะ

8วีดซาว์ทางช่องคลอดค่ะ ได้เสียงหัวใจน้องเเล้ว คูณหมอเเท้งคุกคาม ให้เรานอนพักผ่อน ไม่เดินเยอะ ยกของหนัก รอหมอนัด18ก.ย หมอนักปกติ ว่าซาวด์หน้าท้องจะเจอน้องไหม

ของเราซาวผ่านช่องคลอดเจอถุงตั้งครรภ์ ถุงไข่แดง และหัวใจกระพริบ ตอน 5w ค่ะ ถ้าซาวผ่านหน้าท้อง เราเพิ่งได้ซาวตอน 9w ถึงเห็นค่ะ

ซาวทางไหนคะปรกติถ้านับประจำเดือนไม่ผิดก็น่าจะเจอเเล้วหรือไข่ตกช้าก็จะยังไม่เจอน้องคะ

1y trước

รออีก2-3สัปดาห์ค่อยไปซาวใหม่คะถ้าไม่เจอขอหมอซาวทางช่องคลอดคะจะเห็นชัด

ต้องซาวช่องคลอดค่ะ เรา 6wเจอถุงตั้งครรภ์+ไข่แดง 8w เจอน้อง+หัวใจค่ะ

1y trước

เราก็6-7w เจอถุง ไข่แดง หัวใจเล็กๆ แล้วค่ะ แต่ซาวช่องคลอดนะคะ ถ้าหน้าท้องยังไม่เห็น

เหมือนกันค่ะยังไม่เจออะไรเลย หมอบอกรอสัก3-4อาทิตค่อยมาใหม่ค่ะ

เจอถุงตั้งครรภ์ตอน7wค่ะ เจอตัวเล็กตอน10wเลย🥰🥰

ของเราเจอถุงตอน6วีคคะ

1y trước

เจอแล้วค่ะ ครรภ์จริงๆพึ่งได้5วีคค่ะ