ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ว อาการคัดตึงเต้านมหายไป จะเป็นไรรึเปล่าค่ะ

อาการจะหายไปเองค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ห้าเดือนแล้วยังเจ็บหัวนมอยู่เลยค่ะ โดนไม่ได้เลย

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้คัดอยู่2-3อาทิตย์ แล้วหายไปค่ะอาการอื่นตามมาเต็ม😂😂😂

บ้านนี้ก็รู้สึกคัดเฉพาะเดือนแรก หลังจากนั้นก็ปกติค่ะ

ท้องมาจน 28+5 วีค ยังไม่เคยคัดเต้าเลยค่ะ ปกติๆ

10 w ค่ะบางวันตึง เจ็บ บางวัันก็ไม่เจ็บ

เรา10+ยังไม่หายตึงเลยค่า

ไม่เป็นไร​คะ

ไม่เป็นไรจ๊ะ

บ้านนี้ก้เป้นค้ะคัดช่วงแรกหลังก้หายไป ตอนนี้21w

ไม่เปนไรค่ะ