ตั้งครรภ์8สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้ว มีเลือดเป็นไหลออกมาแบบนี้ คืออะไรค่ะ แม่ๆคนไหนมีความรู้บอกหน่อยค่ะ🥲#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์8สัปดาห์

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่นี่เป็นตอนตี4กว่า ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ แต่ไม่รู้ว่า เขาจะเปิดทำการหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่เลือดออกไม่เยอะขนาดอนี้นะคะกลุ่มใจมากไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าให้นอนเป็นผักค่ะ

1y trước

ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยค่ะและก็สุขภาพแข็งแรงนะคะ

แนะนำให้ไปพบแพทย์เลยค่ะอย่าปล่อยไว้นานกลัวน้องหลุด

1y trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกมาเยอะตกใจมาก รีบไปหาหมอคะ

หาหมอด่วนเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะพี่

เลือดออกประมาณนี้

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอจ้าเเม่