กลัวท้องลม

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 weekไปฝากท้องแล้วแต่ยังไม่เคยซาวหาตัวเด็กแม่กังวลกลัวท้องลมตอนนี้ถ้าไปขอให้หมอซาวด์หมอจะซาวด์ให้ไหมคะ หมอนัดอีกทีวันที่ 29 ธันวาคมค่ะ ตอนนี้มีอาการแพ้ท้องวิงเวียนแล้วก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะเป็นกังวลด้วยแล้วก็เครียดด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

รอไปตามนัดดีกว่าค่ะแม่ บางทีไปก่อนไม่เจอก็คิดมากอีก เราซาวไวไปไม่เจอเสียงหัวใจก็คิดมาก

4y trước

ขอบคุณค่