ชอบดื่มโออิชิมากก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 week แต่ชอบดื่มน้ำโออิชิสีเขียวมากค่ะ จะเป็นอะไรกับน้องในท้องมั้ยค่ะ

เป็นค่ะ หัวใจเต้นเร็วผิดปกติ แม่บ้านนี้ชอบมากประเภทพวกชา.....คลอดน้องสงสารมาก😭🥺🥺 กินน้ำเปล่าแทนนะแม่ เพื่อลูก

ประเภทกลุ่มชา กาแฟ มีคาเฟอีน แม่อาจจะทานแค่พอหายอยากน่าจะดีกว่าจ้า

ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะแม่ พวกนี้น้ำตาลเยอะมาก

งดได้งดนะคะ เพื่อความปลอดภัยของน้อง สู้ๆค่ะ

ดื่มได้คะเเต่ควรงดบ้าง✌️❤️

คนท้องไม่ควรกินชาคะ

นานๆกินทีนะค่ะแม่

ระวังน้ำตาลค่ะ