เตรียมของใช้กันตอนกี่วีคคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือน ควรเริ่มเตรียมของเลยดีไหมคะ

ถ้าสะดวกก้เตรียมเรยค่ะเดี่ยวคุณแม่จะไม่ไหวเอาน่ะค่ะแม่บ้านนี้พึ่งไปซื้อมาค่ะ8เดือนกว่าเหนื่อยแทบเป้นลมเริ่มไม่ค่อยจะไหวค่ะ

เตรียมตอน 7 เดือนค่ะ ถ้าอายุครรภ์มากกว่านี้จะไปไหนมาไหนลำบาก ตอนนี้ 8 เดือนละได้ครบหมดแล้วค่ะ

เตรียมตอน16w ค่ะ รู้ว่าท้องก็เตรียมเลย ตอนนี้36 w แล้วค่ะ พร้อมหิ้วมาก

ถ้าไม่ถือ ก้เตรียมเถอะค่ะ ท้องแก่มันจะไม่ไหวเอานะคะ เหนื่อยมาก

เตรียมได้เลยค่ะ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้เดินซื้อของลำบากค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะเพาะถ้าเตรียมช่วงใกล้คลอดจะลำบากนะคะ

เตรียมตอนช่วง 7-8ด เหมือนกันค่ะ ก่อนจะไม่ไหวค่ะ 😅

เตรียมเลยค่ะ ท้องแก่กว่านี้เตรียมลำบากแล้วแม่

บ้านนี้ทะยอยเตรียมตอน5เดือน ซักตอน7เดือนค่ะ

กะว่ารู้เพศแล้วจะทยอยซื้อไว้เลยค่ะ