เท้าบวมคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือน มีอาการเท้าบวมแบบนี้จะเรียกว่าอาการผิดปกติไหมค่ะ มีคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

เท้าบวมคุณแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บวมทั้งสองข้างค่ะ ตอนนี้33วีค เริ่มบวมตั้งแต่7เดือนค่ะ ถ้าความดันปกติ ไม่หน้ามืดเวียนหัวก็ปกติค่ะ ลดอาหารเค็ม นอนยกขาสูง ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะ... แช่น้ำอุ่น เวลานอนยกเท้าสูง... ค่ะ..แต่ถ้าบวมใช้มือกดแล้วบุ๋ม..เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ...ควรหาหมอนะคะ

5y trước

กดแล้วบุ๋มเพิ่งเป็นวันนี้ค่ะ กดลงแล้วรู้สึกเจ็บนิดๆค่ะ

เราก็บวมค่ะ ทั้งเมื่อยด้วยเดินทั้งวัน นวดก็ก็ไม่ได้ แช่น้ำอุ่นช่วยได้นิดนึงค่ะ แต่พอคลอดน้องก้หายไปเอง

บวมเหมือนกันคะ แต่ไม่เยอะ

กดแล้วบุ๋มไหมคะ.

5y trước

กดลงแล้วบุ๋มค่ะ เจ็บนิดๆค่ะ