สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ออก ดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ (ท้องแรก) ท้องจะใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ รู้สึกกังวลเวลามีคนทักว่าท้องไม่ออกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ไม่ได้ออกนะคะ มาออกคือใกล้ 5 เดือน