สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ออก ดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ (ท้องแรก) ท้องจะใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ รู้สึกกังวลเวลามีคนทักว่าท้องไม่ออกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ท้องไม่ออกค่ะมาออกช่วง5เดือนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกันอยู่ที่สรีระของแม่แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์พอจ้า(ท้องแรกเหมือนกันค่ะ)เราเป็นคนตัวเล็กมากๆ

3y trước

ตอน4เดือนก็ไม่ออกเหมือนกันจ้าเหมือนคนกินอิ่มเฉยๆ

ตอน4เดือนเราก็ใส่เสื้อยืดปกติ พอ5เดือนเท่านั้น..😂ท้องออก😂.. ใส่ชุดเดิมไม่ได้เลยต้องใส่ชุดคลุมแล้ว ใส่แล้วมันสบายตัวด้วยแหละ

3y trước

ใส่กระโปรงชุดแซกแล้วสบายตัว

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ คนเห็นหลายคนพึ่งเริ่มทักค่ะ ก่อนหน้านี้ใส่เสื้อยืด เดรส ชุดหลวมๆ ปกติ ดูไม่ออกกันค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า ท้องได้6เดือนกว่าท้องยังไม่ออกให้เห็นเลย มาเห็นตอนได้7เดือนจ้า

เราก็4เดือนค่ะไม่ออกเลยสักนิดท้องแรกด้วยแถมไม่แพ้ท้องเลยดี้ดีค่ะ

บ้านนี้ออกตอน6-7เดือนค่ะ แล้วแต่ผนังหน้าท้องของแต่ละคนด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกค่ะ 4 เดือน ใจเย็นๆจ้า เดี๋ยวโตแน่นอน 😂

ของเรา5เดือนตอนนี้ก็เริ่มออกแล้ว เริ่มอึดอัดแล้วด้วย 😂

อย่ากังวลเลยจ้า บ้านนี้ออกประมาณ5เดือน ท้องแรกด้วย😊

บ้านนี้ก็ไม่ได้ออกนะคะ มาออกคือใกล้ 5 เดือน