สอบถามค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4เดือนแล้ว แต่ท้องไม่ออก ดูไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ (ท้องแรก) ท้องจะใหญ่ตอนกี่เดือนค่ะ รู้สึกกังวลเวลามีคนทักว่าท้องไม่ออกเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเลยจ้าได้4-5เดือนแล้ว

3y trước

คุณแม่ตัวเล็กบวกกับเป็นท้องสาวก็เลยไม่ค่อยใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ท้องพึ่งออกไห้เห็นตอน6เดือนค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแต่ของเรา5เดือนแล้ว😅

ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ออกชัดๆคือ6เดือนคะ

บ้านนี้ 5-6 เดือนค่ะ

ท้องออก5-6เดือนค่ะ

หลัง6 เดือนค่ะ