ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์กับ3วัน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน อยากถามแม่ๆค่ะพอดีไปหาหมอแล้วท่อปัสสาวะอักเสบคุณหมอให้ยาฆ่าเชื้อตัวนี้มากินคะ อยากถามเเม่ๆคนไหนเคยกินอยู่ไหมคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์กับ3วัน

ถ้าแม่แจ้งแล้ว คือทานได้นะคะ หมอจะจัดยาให้เหมาะสมกับคนท้องค่ะ หรือถ้าเป็นหมอสูติจ่ายยาให้ ก็คือได้เหมือนกัน

ถ้าแจ้งว่ามีน้องแล้วหมอให้ยามาทาน ก็แปลว่าทานได้ค่ะแม่

หมอว่าได้ ก็คือได้ค่ะ

กินได้ปลอดภัยค่ะแม่