สอบถามแม่ๆค่ะใครเคยเป็นแบบเราไหมค่ะ??

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 40week4day เมื่อวันที่29ไปรพ.ได้ตรวจปากมดลูกปากมดลูกเปิด2เซน50 ไม่มีอาการปวดท้องคุณหมอให้กลับบ้าน มาเมื่อว่ามีมูกปนเลือดออกตั้งแต่ช่วง7โมงเช้าแล้วก็เว้นระยะสัก3ชม.ออกทีไม่ปวดท้องตอนเย็นเราเลยไปรพ.ใหม่ตรวจปากมดลูกเปิดเป็น3เซน50ไม่ปวดท้องหมอก็เลยบอกให้กลับบ้านถ้ามีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินค่อยไป เราอยากรู้ว่าอีกนานไหมกว่าจะคลอด เพราะคนแรกเราเปิดแค่ครึ่งเซนได้นอนรอคลอดเลยแล้วก็คลอดภายในคืนนั้น แต่ท้องนี้เรารอมาเข้าวันที่3แล้วยังไม่คลอดเลย...??

1 Trả lời

เปิดสามสี่เซนต์ยังให้กลับบ้านอีกหรอคะ นี่แค่สองเซนต์ก็แอดมิดแล้ว แย่เลย