40week4day

ทุกอย่างยังปกติไม่ปวดไม่อะไรเลยรอปวดท้องเองถ้ายังไม่มาไปหาหมอใหม่ตอน41weekทรมานใจแม่มาก

40week4day

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะมีแต่เจ็บท้องน้อยแล้วก็ท้องแข็งสักพักก็หายไปไม่มีทีท่าว่าจะปวดท้องคลอดเลย

5y trước

ของเราก็เหมือนกันค่ะมีมูกเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องเป็นกังวนมากค่ะเลยกำหนดคลอดแร้ว

แล้วหมอที่แม่ฝากครภ์ด้วยเค้าว่ายังงัยบ้างคะ

4y trước

ของเรา41+2 หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์นี้ค่ะ แต่ตอนนี้ก็ยังเปนกังวนยุ ลูกไม่ออกมาสักที