ตั้งครรภ์ 33+2

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 33+2 ค่ะ รู้สึกว่าเมื่อคืนมีน้ำนมไหลออกมา มันเป็นเรื่องปกติมั้ยคะ

บ้านนี้มาตั้งแต่2เดือนเลยค่ะ คันนมมากใช้แฟนเกาให้แฟนบอกเธอน้ำนมไหลนึกว่าแฟนพูดเล่น แฟนเลยเเตะเอามาให้ดู มันซึมๆเป็นน้ำใสๆออกมาค่ะ ตอนนี้34+5แล้ว

ปกติค่ะ บ้านนี้ 33+2 เหมือนกัน ยังไม่มีเลย คงมาหลังคลอด ตอนน้ำนมมามีอาการอะไรไหมคะ

1y trước

จะรู้สึกเจ็บๆ คักๆผสมๆกันไปเลยค่ะ ตื่นเช้ามามันจะแข็งๆตรงหัวนม น้ำนมมันน่าจะแห้งติดหัวนมอะค่ะ

ปกติค่ะแต่ห้ามบีบ เดี๋ยวก็หายไปเอง

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติค่ะห้ามบีบรึปั้มเก็บนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้นำนมไหลแต่ 6 เดือนเลยคะ

1y trước

ทางนี้พึ่งรู้สึกเมื่อเช้าเลยค่ะ