ลูกดิ้นเบาค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31+2 วีค รู้สึกว่าลูกไม่ถีบแรงๆเหมือนช่วงก่อน แต่จะดิ้นเป็นคลื่นๆให้เห็นแทน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แต่เราก็นับลูกดิ้นตามที่หมอบอก ช่วง 8.00-12.00 น. ค่ะ ครบ10 ครั้งอยู่ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แค่สงสัยว่าทำไม ไม่ดิ้นแรงๆ ถีบแรงๆเหมือนเมื่อก่อน??

เราถามหมอแบบนี้เลยหมอบอกน้องตัวใหญ่การที่เป็นครื้นคือน้องขยับหรือโก่งตัวเนื่องจากถีบยากเพราะอึดอัดค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

น้องดิ้นเบาแต่เกิน10ครั้งแสดงว่าปกติค่ะ อาจจะน้องเริ่มโตพื้นที่ในท้องแม่แคบเลยขยับตัวได้ยากอ่ะค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏❤️

ที่ไม่ดิ้นแรงเพราะพื้นที่ในท้องแม่มีน้อยค่ะน้องเลยไม่สะดวกถีบหรือเตะแรงๆค่ะ​ ปกติค่ะแม่😅😅

4y trước

ขอบคุณค่ะ 🙏❤️

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นนิดๆหน่อยๆไม่บ่อยเหมือนก่อน แต่โก่งตัวเก่งมากจุกเลยทีเดียว

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ 🙏❤️

ในช่วงนี้พื้นที่ๆน้องอยู่ค่อนข้างน้อยเป็นเรื่องธรรมดาจ้า

เป็นคะ ดิ้นเบา แต่เวลานับก็ครบ10ครั้งคะ กังวลเหมือนกัน

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะแต่ดิ้นบ่อยมากทั้งวันก้อว่าได้ค่ะ

อาจจะเป็นเพราะพื้นที่ในท้องแคบลงเพราะเขาตัวใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะน้องดิ้นเบามากแทบจะไม่นุ้สึกเลย

กินน้ำหวานเย็น​ๆ​สิ​คะ​ ไอติมไอศครีมลองดู