ลูกดิ้นเบาค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31+2 วีค รู้สึกว่าลูกไม่ถีบแรงๆเหมือนช่วงก่อน แต่จะดิ้นเป็นคลื่นๆให้เห็นแทน จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แต่เราก็นับลูกดิ้นตามที่หมอบอก ช่วง 8.00-12.00 น. ค่ะ ครบ10 ครั้งอยู่ มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ แค่สงสัยว่าทำไม ไม่ดิ้นแรงๆ ถีบแรงๆเหมือนเมื่อก่อน??

น้องตัวใหญ่ขึ้น ไม่มีพื้นที่เยอะค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นเบา แต่ก็ดิ้นครบ10ครั้ง