ตั้งครรภ์ 16 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16+1 w คุณหมอซาวด์ดูลูกแล้วคว่ำหน้า ไม่รู้เพศเลยคะ อยากทราบว่าจะมีโอกาศที่ลูกนอนคว่ำหน้าไปตลอดไหมคะ ท้องสองแล้วคะ คนแรกไม่เคยคว่ำหน้าเลยคะ

1 Trả lời

ไม่ค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไปซาวด์รอบแรกหมอเป็นผู้ชาย น้องโชว์อวัยวะเพศค่ะ ไปซาวด์รอบที่ 2 หมอผู้หญิงปรากฏว่าน้องหนีบค่ะ คลอดออกมาน้องเลยเป็นผู้ชาย ตอนนี้ท้อง 2 ก็คือผู้ชายค่ะน้องให้ดูอวัยวะเพศชัดเจนเลย