ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ

แม่ๆไปวันไหนกันคะหรือฝากได้ทุกวัน #กลัวไปไม่ตรงวัน

รพ. รัฐ จะรับฝากจ-ศ เวลา08.00-12.00น.ถ้าแม่ไปฝากต้องไปตามเวลานี้อย่าไปหลังเที่ยงเค้าจะไม่รับฝาก ปิดวัน ส-อาและวันหยุดราชการ พาบัตรประชาชนตัวจริงและถ่ายเอกสารไปให้เรียบร้อย สำเนาทะเบียนบ้านด้วยคะ ทั้งของพ่อและแม่

1mo trước

สามารถใช้ของแม่ได้คนเดียวเลยคะ

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะไม่ทราบว่าคุณแม่จะไปฝากที่ไหน ของเราฝากย่านแถวๆปากเกร็ดรับฝากทุกวันค่ะเว้นวันหยุดราชการค่ะในเวลาและนอกเวลาถ้าในเวลาแนะนำมาช่วง 8:00 น แต่ถ้านอกเวลา 4 โมงเย็น

โทรถามรพ.ที่จะไปฝากดูค่ะ เคยฝากที่ ม.บูร เปิดบ่ายโมง พอกลับไปฝากที่บ้านต่อ ไปบ่ายโมง โดนพยาบาลบ่นเลยคะ นางบอกแต่ละที่ไม่เหมือนกันนะคะ 😅

แล้วแต่ รพ.ค่ะที่เราฝากสามารถไปฝากได้แค่วัน อังคาร ก่อน12:00 แต่ จ-ศ ไม่ใช่วันหยุด จะรับเรื่องแค่มาตรวจเลือด ตรวจคอนเฟิร์มการตั้งครรภ์เฉยๆ

โทรถาม รพ. ที่จะไปฝากเลยค่ะ เพราะ รพ. รัฐ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน อย่างของเราที่ไปฝาก ไปได้ทุกวัน จ-ศ แต่อีกที่ไปได้แค่วันพุธ แล้วแต่ที่ค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราไปถามก่อน ค่อยไปฝากอีกทีวันที่เขาบอกและเราสะดวก เพราะแต่ละโรงบาล ไม่เหมือนกัน

แนะนำให้โทรไป สอบถาม กับทาง รพ ที่จะไปฝากเลยค่ะ สะดวกกว่า เผื่อทาง รพ จะได้นัดให้

ครั้งแรกไปวันธรรมดา เพราะใช้เวลานาน ครั้งต่อไปนัดแบบนอกเวลาค่ะ เลิกงานก็ไปเลย

แต่ละที่น่าจะไม่เหมือนกันคะ​ของเราฝากครั้งแรก​ รายใหม่จะเป้นวันนพฤหัสคะ

แต่ละโรงบาลไท่เหมือนกันคะโรงบาลที่บ้านนี้ใากรับแค่2วันคะอังคารกับศุกร์