สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้อง13w ท้องใหญ่ขนาดไหนคะ?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 13w+5 รู้สึกท้องเล็กมากๆยิ่งตอนนอนยิ่งแบนเรียบเลย อยากถามแม่ๆว่าท้อง 13w ท้องโตขนาดไหนบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวน้องเป็นอะไร ปล.เคยแท้งแล้ว1ครั้งน้องเสียชีวิตในครรภ์ตอน 9w

1 Trả lời

* ส่วนมากท้องจะออกตอน5-6เดือนค่ะ บ้านนี้พุ่งตอน6เดือนค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลคร้าบ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคค่ะ ขนาดท้องไม่มีผล