ท้องอืดหนักมาก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้13wจุกท้องแน่นท้องตลอดจนไม่เป็นอันทำอะไรกลางคืนนอนแทบไม่ได้เป็นเพราะอะไรคะแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

แบ่งเวลาทานข้าวเป็นมื้อย่อยๆ กินน้อยๆแต่บ่อยๆ อย่าทานหนักทีเดียวค่ะ กินผลไม้ที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย