ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้วค่ะ แม่ๆคนไหนไม่ค่อยถ่ายท้องบ้างคะ พอดีเป็นคนน้ำหนักน้อยอยู่แล้วก่อนท้องก็กินน้อยไม่ค่อยถ่ายนานๆจะถ่ายที แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ พยายามกินนมให้ถ่ายท้องแต่ก็ไม่มีผลเลยค่ะ

1 Trả lời

ตั้งครรภ์จะท้องผ​ูกง่ายค่ะพยายามดื่มน้ำเยอะๆกินผักผลไม้เยอะๆค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ