ขอทราบหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วพ่อของเด็กก็ทิ้งไปแล้ว มีทางไหนที่ฟ้องได้บ้างค่ะ หรือใครมีทนายดีๆทางเรื่องแบบนี้ แนะนำหน่อยค่ะ 😭 ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ ไม่อยากไห้ส่งผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ 👍

1 Trả lời

ถ้าไม่ได้จดทะเบียนฟ้องยากค่ะ อาจจะได้แค่ค่าเลี้ยงดู ต้องปรึกษาทนาย แต่อาจจะต้องตรวจdnaก่อนเผื่อฝั่งนั้นใช้ข้ออ้างว่าไม่ใช่ลูกเขา