ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์แล้ว แต่พอจะไปฝากท้องใน โรงบาลในเมือง ญาติแฟนบอกว่าทำไมไม่ฝากอนามัย ทำไมไม่รอให้ครบ3เดือนก่อน ฝากที่ไหนก็ได้ไม่ใช้เหรอค่ะ?? จนตอนนี้เริ่มท้อมากคิดจะไปฝากหลายครั้งแต่ก็ห้ามทุกครั้ง

ฝากท้องเร็ว ได้กินยายำรุงเร็วนะคะ เห็นที่โรงบาลติดป้ายไว้ให้อ่าน ฝากครรภ์ก่อน12สัปดาห์ลูกครบ32

ใากได้เลยค่ะไม่ต้องรอ ยิ่งไปฝากเร็วยิ่งดีเราจะได้ยามาบุรุงครรภ์ ไม่จำเป็นรอให้3เดือนนะคะ

ควรไปฝากครรภ์ทันทีที่รู้ว่าท้องค้ะเพื่อหมอจะได้ดูแลเเละแนะนำการดูแลตัวเองเเละลูก

ฝากอนามัยก้อได้ค่ะแม่ แม่บ้านนี้ฝากอนามัยแล้วหมอโรงบาลจะนัดไปเจาะเลือดค่ะ

ไปเลยค่ะ 8 วีค แล้วแม่จะได้ยากับมาทานบำรุงนะคะ จะฝากที่ไหนเอาที่แม่สะดวกค่ะ.

บ้านนี้ฝากตอน 6สัปดาห์ที่โรงบาลรัฐ หมอให้ฝากต่ออนามัย 4เดือนหมอนัดซาวด์ค่ะ

ฝากอนามัย​ เจอหมอสาธารณสุขหรือพยาบาลค่ะ​ ฝากรพ.เจอหมอสูติ​ เลือกเอาๆ

ฝากโรงบาลดีที่สุดคะแม่ไปฝากได้เลยฝากเร็วยิ่งได่ยาบำรุงตัวเล็กเร็ว

เอาที่เราสะดวกคะ ลูกเรา ฝากเร็วได้ยามากินเร็ว ลูกก็แข็งแรงค่ะ

รีบไปฝากนะคะช่วงครรภ์อ่อนๆต้องรีบดูแล หมอจะให้ยามากินด้วย