สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ ทำงานที่ต้องเดินบ่อยๆ วันนี้รู้สึกจุกท้องข้างขวาประมาณ3นาทีค่ะ เราก็เลยไปนั่งสักพักพอหายจุกก็ปวดปัสสาวะ เห็นน้ำสีน้ำตาลเปื้อนผ้าอนามัยค่ะ อยากทราบว่าอันตรายไหมคะ หรือมีคำแนะนำยังไงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแก่แล้วไม่ควร เดินบ่อย แต่บางทีเข้าใจค่ะ ต้องทำงาน ยังไงแม่ไปหาหมอ นะค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ค่ะ เราก่ท้อง 7 เดือนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ