ตกขาวในตั้งครรภ์

เป็นตกขาวลักษณะ ก้อนแป้งสีเขียวมีกลิ่นอันตรายไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ

เราตกขาวสีขาว ไหลออกมาเลยเหมือนฉี่ตอน 13วีค หมอบอกปกติสารคัดหลั่งประมาณนี้ และถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก็คือปกติ แต่2อาทิตย์ผ่านไป คันค่ะ หมอให้ยาเหน็บดู และงดใส่กกน.นะคะ อับชื้นค่ะ ใส่เป็นชุดคลุมเลย เราท้องเอาใจร่างกายยากค่ะ ตอนนี้ 27วีคแล้ว ปกติเลยค่ะสบายตัวท้องแรกไม่รุ้ต้องกินอะไรใส่อะไรให้สบายตัว หาคุณหมอและปรึกษาหมอดูนะคะ

ตกขาวปกติสีใส ไม่มีกลิ่นค่ะแม่ สีเขียวแปลว่าติดเชื้อราในช่องคลอด พบคุนหมอ รับยามาเหน็บนะคะ กินนมเปรี้ยวเยอะๆ เพิ่มจุลินทรียในช่องคลอดค่ะ

ไปหาหมอเลยคะ เราเคยเป็นตกขาวสีเขียวมีกลิ่นเหม็น หมอจะให้ยาฆ่าเชื้อมากินคะกินตามหมอสั่งให้ครบตอนนี้หายแล้วคะ

ไปหาหมอเพื่อรับยามาสอดได้คะ อาจติดเชื้อรา

หาหมอค่ะ ตกขาวปกติ ต้องสีขาวไม่มีกลิ่น

หาหมองับ อาจติดเชื้อ บ้านนี้ได้ยามาสอด

น่าจะติดเชื้อ หาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

พบหมอด่วนค่ะ