เจ็บท้องหลอกเป็นยังไงคะ

เมื่อช่วงเย็นวันนี้อยู่ดีๆก็มีอาการปวดท้องขึ้นมาเฉยเรยค่ะปวดจนถึงตอนนี้แล้วก็มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยอาการปวดมันปวดช่วงบริเวณหน้าท้องอ่ะค่ะลูกดิ้นแรงและดิ้นถี่มากเค้าจะเป็นอะไรรึป่าวคะทำไงดี #ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 เดือนแล้วค่ะ

1 Trả lời

เป็นอาการข้างต้นแบบที่คุณแม่บอกมานี้แหละค่ะ ปวดๆหายๆ