ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่า มีน้ำนมแล้ว ถือว่าปกติรึเปล่า?

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนกว่าๆ แล้วค่ะ เป็นคนหัวนมบอด เลยพยายามดึงหัวนมหลังอาบน้ำ เพื่อให้หัวนมยื่นออกมา แล้วมีน้ำนมออกมาทั้ง2ข้าง แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ