มีแม่ๆบ้านไหน มีน้องหัวปีท้ายปีมั้ยค่ะ

บ้านนี้เพิ่งคลอดคนแรกได้7เดือนกว่า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ เดือนกว่าๆ คุมกำเนิดเเบบกินนะคะ อยากสอบถามมีแม่ๆๆบ้านไหน ติดไวกว่านี้อีกมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

มีค่ะพี่สาวเราเพิ่งคลอดได้4เดือน ในท้องจะ2เดือนแล้วค่ะ