ฝากครรภ์ที่ไหนดีกว่ากันคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ แล้วค่ะ ไม่รู้จะไปฝากครรภ์ที่ไหนดีโรงพยาบาลหรือฝากคลินิกคะต่างกันอย่างไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รพ.ฝากฟรีค่ะ แต่เห็นคนบ่นว่าไม่หมอค่อยสนใจใส่ใจเท่าไหร่ บางคน 8 เดือนยังไม่รู้เพศลูกก็มีค่ะ ฝากคลินิกเสียเงิน ราคาแล้วแต่ที่ เราเสียหลักพัน/ครั้ง คุ้มราคา หมอซาวน์ให้ทุกรอบบอกหมดอันไหนแขนขาตัว ดูแลดีใส่ใจ พูดดีมากด้วยค่ะ

3y trước

ยินดีค่ะแม่

เราฝาก รพ.รัฐ ตอนแรก แม่ไม่ค่อยได้ซาวด์ไม่รู้ว่า ลูกพัฒนาการไปถึงไหน และหมอพยาบาลไม่ค่อยใส่ใจ เลยย้ายมาฝากคลีนิคค่ะ ได้ซาวด์ดูน้องทุกเดือนคุณหมอแนะนำ ให้ลายละเอียดดีมาก แล้วก็ฝากพิเศษกับคุณหมอแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

เราฝากคลินิกค่ะ คุณหมอดูแลดีมากค่ะ ซาวทุกรอบบอกรายละเอียดตลอดว่าน้องยังไง แล้วเราจะเจอกับอะไรในแต่ละเดือนบ้าง แล้วเราก็ฝากพิเศษกับคุณหมอเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้7 เดือนจะฝากคลีนิคค่ะ จะได้ซาวดูน้ำหนักและพัฒนาการทุกเดือน หมอแนะนำและบอกรายละเอียดทุกครั้งเวลาซาว