สอบถามคุณแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ มีเลือดออกแบบนี้ สอบถามคุณแม่ๆ แบบนี้เป็นอาการอะไรรึเปล่าค่ะ

สอบถามคุณแม่ๆ

ไปหาหมอค่ะ ของเราก็เคยเลือดออกเหมือนประจำเดือน เช็ดออกแล้วก็หาย ไม่มีอาการปวดท้อง พอไปหาหมอ หมอบอกว่าไม่อันตราย เป็นอาการของการตั้งครรภ์อ่อนๆ บ้านนี้ดีที่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วย มีแค่เลือดออกเหมือนประจำเดือนออกมาเฉยๆ

2y trước

แม่ขอสอบถามออกจนถึงกี่เดือนคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เราแค่เลือดซึมๆ เป็น 3 อาทิด ตอนแรกตรวจปกติ อีกอาทิดรกต่ำ อาทิดนี้น้องหยุดการเติบโต หัวใจไม่เต้น ต้องหยุดการตั้งครรภ์และรอขูดมดลูกอาทิดนี้ รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอเลยคะ ตอนบ้านนี้ ท้องได้6week มีเลือดออกต้องแอดมิด คะ ตรวจภายใน4รอบ เสี่ยงแท้งคุกคาม ตอนนี้ 25 week แร้ว น้องแข็งแรงดีคะ

5y trước

แล้วแม่ประคองยังไงค่ะ จนมาถึง25week บ้านนี้ก็เจอแท้งคุกคามสัปดาห์เดียวกับแม่เลยคะ หมอฉีดยาให้ แล้วก็นอนพักที่บ้าน3วันค่ะ 😢 กังวลคะ ถึงเลือดจะไม่ไหลแล้ว แต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆ เป็นพักๆอยู่คะ

รีบไปหาหมอด่วนที่สุดค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ มีโอกาสทั้งแท้งคุกคาม และอื่นๆ อย่างของเราเลือดออกจากเคส รกเกาะต่ำ

ของเราเเบบนี้เลยค่ะ ผลสรุปท้องลมค่ะ ตอนนี้ท้องใหม่ได้34 จะ35 week เเล้วค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะ

ของเราก็เป็นเดือนที่ 2 กับเดือนที่ 4 เลือดออกแบบสีน้ำตาลปนสีแดงคล้ำ รีบไปหาหมอ เลยค่ะ

เราเคยเป็นตอน8weeksค่ะ เราแท้งคุกคาม คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ ตอนนี้18weeks น้องแข็งแรงดีค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องมีเลือดออก ถือว่าผิดปกติ แล้วเป็นเลือดสดด้วย เสี่ยงแท้งคุกคาม

รีบหาหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เราเคยเป็น หมอฉีดยาฮอร์โมนและให้ลางาน1สัปดาห์

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ รีบหาหมอ หาหมอเสร็จแล้วรีบมาเบลอภาพนะคะ ผิดกฏจ้า