หัวใจลูกหรือหัวใจเรา

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7วีค(หากนับจากประจำเดือนล่าสุด) เมื่อวันที่ 4 ก.ค เพิ่งไปซาวท้องมาแต่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก (ตรวจเจอปุ้บ รีบไปเพราะเคยมีประวัติแท้ง) ** วันนี้เรานอนจับท้องน้อยแบบนิ่งๆ แล้วรู้สึกเหมือนหัวใจเต้นเร็วมาก ป.ล. อยากทราบว่า หัวใจที่สัมผัสได้เป็น หัวใจของคุณแม่ หรือหัวใจของลูกน้อยที่สัมผัสได้

1 Trả lời

น่าจะหัวใจแม่นะคะ 7 วีคตัวน้องยังจิ๋วมาก แต่สัมผัสหน้าท้องไม่มีทางรู้สึกค่ะต้องซาวอย่างเดียว

5y trước

สู้ๆค่ะ