ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5เดือน ได้ยินมาว่ากินแคลเซียมเสริมบำรุงลูกโตมาจะได้ตัวสูงจริงไหมค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ตัวเล็กอยากให้ลูกตัวสูงหรือแม่ๆมีข้อมูลแบบไหนช่วยแชร์หน่อยนะค่ะ

ความสูงมาจากกรรมพันธุ์​ของพ่อกับแม่ค่ะ แต่ที่ต้องทานแคลเซียม​บำรุงเพราะลูกจะดูดแคลเซียม​จากตัวเราไปใช้ในการสร้างกระดูก​ค่ะ

วิตามิน ยา ต่างไ ทานเฉพาะที่หมอให้มาพอค่ะ