ท้องแข็งตั้งครรภ์5เดือน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้5-6เดือนแล้วค่ะช่วงนี้เครียดจนท้องแข็งอยากรู้ว่าอาการเครียดมีส่วนที่ทำให้ท้องแข็งได้ไหมคะแม่ๆเกี่ยวกันไหมคะ

มีผลกระทบต่อเด็กโดยตรงเลยจ้า เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แถมเด็กโตมาจะเลี้ยงยากด้วยนะ พยายามอย่าเครียดจ้า เราก็เป็นเครียดมากๆ ลูกเกือบได้ออกตอน 25 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ค่ะ พึ่งรู้ว่าติดโควิด แต่ก่อนตรวจพบว่าติดมีอาการปวดท้องน้อยและปวดหลังมากเป็นระยะๆค่ะ ต้องแอดมิดเลยมั๊ยคะ

2y trước

เรา 24+3 วีคเหมือนกันค่ะเเม่ ท้องเเข็งเป็นระยะเหมือนกันค่ะ เเต่ไม่ปวดท้องเลย อาทิตนี้ท้องเเข็ง 2 วันเเล้ว ว่าจะไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

เกี่ยวค่ะพยายามอย่าเครียดนะค่ะมันไม่ดีกับลูกในท้องค่ะ

มีค่ะแม่พยายามอย่าเครียดค่ะ

มีส่วนค่ะแม่ อย่าเครียดนะ

มีผลมากเลยค่ะแม่