34+2weekค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้34+2เเล้วมีอาการเจ็บท้องแบบจี๊ดๆร้าวลงไปที่จิมิ รวมถึงมีอาการท้องเเข็งร่วมด้วย เเต่เเข็งไม่ถึง10นาทีก็คลายค่ะ ความเจ็บท้องคือไม่เเรงมาก เเละไม่เพิ่มขึ้น มีเเม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นล่วงหน้านะคะ

เจ็บหัวหน่าวปกติค่ะ เจ็บท้องเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะ มีบ้างนิดหน่อย ใกล้แล้วค่ะพยายามอย่าเดินเยอะๆนั่งพักบ่อยๆค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแม่