ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนแล้ว แต่นมเริ่มไม่คัดไม่เจ็บไม่ตึงเหมือนช่วงตั้งครรภ์ใหม่ๆ ใครเป็นบ้างค่ะ

เป็นค่ะ แต่พอคลอดลูกปุ๊บน้ำนมไหลเลยค่ะ ลูกมีน้ำนมกินตั้งแต่ 1 ชม.หลังคลอดเลยค่ะ จนทุกวันนี้ 6 เดือนน้ำนมยังเยอะอยู่เลย

เด๋วมันจะกลับมาคัดใหม่จ้า ตอนใกล้ๆ 4 เดือน เพราะตอนแรกเราก็งงๆ ทำไมถึงหายคัด ตอนนี้นะ อย่างกับบักแตงโม 555

ใช่ค่ะแต่ตอนแรกที่ปวดนั่นนอนตะแคงก็ไม่ได้ ปวดมากตึงมาก ร้าวระบม😆😆😆

บ้านนี้แรกๆคัดมากเป็นๆหายตอนนี้10wค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ