คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันมั๊ยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือนแล้ว เวลานอนช่วงกลางคืนมันคอยจะแน่นท้อง

1 Trả lời

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องอืด กรดไหลย้อน ช่วง2-4 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้จะท้องเข้า5เดือนแล้วหายเป็นปกติแล้วค่ะ

4y trước

ทางนี้ถึงขั้นต้องพก แอร์-เอ๊กซ์ เลยค่ะ เพราะกินแล้วไม่ย่อย ทรมานมากๆ