แม่ๆๆคนไหนซาวเเล้วเห็นเพศกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20+2week แล้วไปซาวมาน้องเเอบไม่ยอมให้เห็นเพศ รอไปซาวอีกอีกทีเดือนหน้าเเต่กลัวว่าน้องจะไม่ให้เห็นเพศอีก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21วีค 1 วัน ก่อนไปหาหมอ คอยคุยกับลูกคะว่า เราจะไปหาหมอกัน แม่อยากรู้ว่าหนูเพศไหน? พอหมอตรวจหนูก็เอาขาเลยนะลูก แม่จะได้เตรียมของให้ลูกได้ ญ/ช แม่จะได้เตรียมตัวถูกนะลูก ลูกก็เหมือนรับรู้ที่เราบอกนะแม่ๆ พอตรวจก็อาขาแบบนี้เลยจ้า🥰

11mo trước

จ้า

บ้านนี้ 21+2 ยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องหนีบขาไว้ไม่ให้ดูเลยค่ะ

11mo trước

ป้าหมอบอกว่าเป็นเด็กขี้อาย

รู้เพศตั้งแต่13wตรวจนิฟค่ะ​ เห็นจริงตอน21wอยู่ที่ท่าน้องด้วยค่ะ

ของเราท้องแฝดตรวจดาวน์ซินโดรมคะเห็นเพศตอน4เดือน

11mo trước

แม่บ้านนี้18+6w

แม่บ้านนี้ซาวด์เห็นตอน19w2วันคะ

11mo trước

โห้ไวมากๆเเม่

บ้านนี้เห็นตั้งแต่19+5ค่ะ