ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23week 3วันแล้วค่ะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงจากเดิมจะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

แชร์ประสบการณ์ ตอนกลางคืนรู้สึกลูกไม่ดิ้น ตอนเช้าไปหาหมอ ปรากฏว่เสียชีวิตค่ะหัวใจหยุดเต้น คุณหมอบอกสายสะดือพันเป็นปม อยากให้คุณแม่รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอดีที่สุดค่ะ เราก็เคยเป็น กลางคืนลูกไม่ดิ้นเหมือนทุกคืน ไปหาหมอโดนกระตุ้นที่หน้าท้อง โชคดีลูกแค่หลับค่ะ

1ชม.ไม่ถึง10ครั้งไปหาหมอเลยนะคะ น้องอาจจะอันตรายได้

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28สัปดาห์เป็นต้นไปนะคะแม่

ถ้าดิ้นไม่ถึง10-12ครั้งต่อวัน ควรไปหาหมอนะคะ

ถ้ารู้สึกไม่สบายใจ รีบไปพบคุณหมอเลยจ๊ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ

เราไม่ดิ้นทั้งวันไปหาหมอเลยคะ​

ไปหาหมอค่ะ

ปกติคะ