ท้อง23week เป็นอิสุอิใส

สวัสดีค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นอิสุอิใสตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ แม่ติดมาจากลูกชายคนโต ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้23week แล้วค่ะพึ่งมีตุ่มขึ้นที่หน้าท้องวันแรก สามารถใช้ยาอะไรทาได้บ้างไหมคะ แล้วน้องในท้องจะได้รับอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ

1mo trước

อีสุกอีใสเป็นอันตรายมากกับแม่ตั้งครรภ์ค่ะ